Màng co PE quấn pallet là gì và ưu nhược điểm của nó

Th3 04, 2021

Màng co PE quấn pallet là gì và ưu nhược điểm của nó

Màng co pe quấn pallet được sử dụng để đóng gói sản phẩm. Bảo vệ hàng hóa chống bụi bẩn, nước, vi khuẩn xâm lấn, đảm bảo hàng hóa trong tình trạng tốt, chắc chắn, không di chuyển, dễ vận chuyển, hàng hóa không bị vỡ, dễ dàng bốc dỡ khỏi phương tiện vận chuyển.

Màng co pe quấn pallet được làm từ nhựa nhựa LLDPE nhập khẩu, có độ đàn hồi cao, chống lại lực nặng và có độ bám dính tốt và tổn thất thấp. Sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện cho khách hàng đóng gói và xuất khẩu ra nước ngoài.

Dùng cho các ngành: quần áo, gỗ xuất khẩu, vận chuyển, hải sản …

Màng co pe quấn pallet là một màng mỏng được sử dụng để bọc pallet hàng hóa trong quá trình đóng gói. Vì vậy, vai trò của nó là gì, tại sao đóng gói pallet hàng hóa với màng co?

Màng co pe quấn pallet chính là màng PE, màng nylon, màng chit, được sử dụng để đóng gói pallet hàng hóa để bảo vệ hàng hóa khỏi các tác nhân bên ngoài.

Ưu điểm của màng PE là chúng rất dẻo, bám dính tốt, chịu được sức căng cao, không màu, không mùi, không thấm nước, không thấm nước, không thấm dầu mỡ, không phản ứng với axit, dung môi và nhiệt độ kiềm thông thường. …

Có nhiều loại màng co được sử dụng để đóng gói pallet hàng hóa, mỗi loại có kích thước, độ dày và trọng lượng khác nhau. Nhưng bất kể loại, cấu trúc, cách sử dụng và cách sử dụng của chúng luôn giống nhau. Tuy nhiên, mọi người thường dựa vào việc sử dụng để chia chúng thành 2 loại: 1 cho bọc cánh tay, 2 cho máy đóng gói pallet.

Vai trò của màng co pe quấn pallet

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao màng co lại được sử dụng để bọc pallet, tại sao không chỉ tải hàng hóa trên pallet, hoặc tải hàng hóa trên pallet, sau đó sử dụng dây chằng như trước đây, tại sao lại chuyển sang màng co. Bao bì pallet trong quá trình đóng gói?

Lý do thực sự rất đơn giản, vì nó tốt hơn:

– Bọc pallet bằng bọc co lại sẽ cố định hàng hóa trên pallet rất chắc chắn, gần như hàng hóa sau khi được đóng gói sẽ không di chuyển trong quá trình tải, dỡ hàng và vận chuyển sau đó. Mặc dù việc sử dụng dây chằng không có, hàng hóa sẽ bị di chuyển, rung lắc và vẫn có nguy cơ bị đổ và vỡ.

– Sẽ không còn trường hợp giảm hoặc giảm hàng hóa, thiếu một số chi tiết nhất định hoặc một số hàng hóa nhất định trong quá trình vận chuyển, dỡ hàng, vì màng co sẽ bao phủ tất cả hàng hóa trên pallet.

– Màng co sẽ hoạt động như một màng bảo vệ các sản phẩm bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, cũng như khí O2, N2 … có thể đi qua màng có thể thu vào ảnh hưởng đến hàng hóa. Ngay cả khi bị va đập, cọ xát, màng co sẽ bảo vệ hàng hóa khỏi bị rách, trầy xước hoặc biến dạng …

– Việc đóng gói các pallet sẽ tiết kiệm chi phí nhập cảnh vì giá của màng co khá rẻ, so với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng …).

– Vai trò của màng bọc co lại rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng. Ngoài ra, các nhà nhập khẩu cũng đánh giá cao phương pháp đóng gói này, đôi khi ngay cả về mặt mua sắm.

Một màng PE được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm, đảm bảo rằng hàng hóa vẫn còn nguyên vẹn, chống lại bụi bẩn, nước và các tác nhân bên ngoài khác.

Ngăn chặn tiếp xúc với không khí, màng PE được sử dụng để bọc các sản phẩm kim loại để giúp bảo vệ vật liệu khỏi tác động của thời gian như oxy hóa, ăn mòn, bong tróc, ố vàng, rỉ sét. ánh sáng, …

Thường được sử dụng để đóng gói hàng hóa hoặc sản phẩm, đóng gói trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, đặc biệt là đóng gói hàng xuất khẩu.

Ưu Điểm

· Chống đâm thủng tốt hơn để giảm chi phí đóng gói.

· Dễ dàng bao bọc xung quanh hàng hóa của bạn

Bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi nước, bụi và độ ẩm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

033 803 0909