Tại sao phải in tem nhãn, bao bì sản phẩm?

Th1 13, 2022

Tại sao phải in tem nhãn, bao bì sản phẩm?

Khi bạn muốn mua một sản phẩm nào, dù là những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày hay những sản phẩm có giá trị lớn, đầu tiên bạn sẽ tìm đến nhãn mát (tem nhãn, bao bì) được dán lên sản phẩm đó và tìm hiểu những thông tin về sản phẩm được hiển thị trên chúng. Đó là “công việc” của chúng. Người tiên dùng sẽ cảm giác tin tưởng về sản phẩm hơn nếu chúng được dán tem nhãn đi kèm.

Tùy vào mục đích và thông điệp hướng đến mà tem nhãn có nhiều loại:

  • Chúng có thể đơn giản chỉ là tên sản phẩm, logo thương hiệu và thông tin liên hệ.
  • Hoặc có thể chứa đầy đủ thông tin về sản phẩm : thành phần, hướng dẫn sử dụng …
  • Hoặc có thể chỉ là tem cảm ơn đã mua hàng mà bạn muốn gởi tới khách hàng của mình..

Vai trò của in tem nhãn và bao bì trong tiếp thị sản phẩm

Marketing sản phẩm là một quá trình tiếp thị và truyền thông sản phẩm đến người tiêu dùng. Bao bì là một trong những yếu tố quan trọng, và quyết định trong chiến dịch Marketing sản phẩm. Vậy tại sao in tem nhãn decal lại quan trọng với sản phẩm như vậy.

Giúp truyền tải thông tin sản phẩm

Tem nhãn là nơi các thông tin của sản phẩm được thông tin đến khách hàng. Các thông tin sản phẩm như nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng, thành phần, khối lượng hay là size với các hàng hóa may mặc.

Giúp quảng bá thương hiệu nhà sản xuất

Thông tin nhà sản xuất được in trên tem nhãn decal. Đó là tên công ty, logo, màu sắc, kiểu dáng. Một tem nhãn ấn tượng sẽ giúp thương hiệu được nhiều người biết đến.

Giúp cạnh tranh trên thị trường

Tem nhãn giúp sản phẩm để lại ấn tượng cho người tiêu dùng. Làm sao bạn phải gây ấn tượng với khách hàng trong 8 giây chú ý của họ? Tem nhãn, bao bì đẹp và thu hút chính là yếu tố quyết định. Khi mà người tiêu dùng có quá nhiều lựa chọn và họ chưa biết chất lượng sản phẩm của bạn thế nào, chỉ với thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng, bạn đã thành công thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Bạn đã thành công hơn trên con đường bán sản phẩm đến tay khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng tem nhãn và tính đa dụng của tem nhãn sản phẩm

Các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều hướng tới sử dụng tem nhãn cho các sản phẩm của họ. Vậy lợi ích của việc sử dụng tem nhãn là gì?

Rẻ và nhanh: Đầu tiên đó là in tem nhãn là lựa chọn siêu tiết kiệm chi phí. Tem nhãn đẹp có thể giúp sản phẩm của bạn tỏa sáng giữa vô vàn sản phẩm cạnh tranh mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí. Tiếp đến là tiết kiệm thời gian gia công vì sự dể sử dụng và tiện dụng của tem nhãn.

Đa dụng: tem nhãn có thể được dán ở bất cứ nơi nào, và một sản phẩm có thể được dán nhiều loại tem nhãn. Bạn có thể thay đổi tem nhãn theo từng thời điềm, theo mùa hay theo một dịp đặc biệt nào đó.

KAI – Printing : Đơn vị in tem nhãn uy tín, chất lượng tại Tam Kỳ.

Bạn luôn mong muốn tìm được nơi in tem nhãn chất lượng, đẹp mắt với chí phí rẻ nhất?

Đến với KAI – Printing tại Tam Kỳ với công nghiệp in tiên tiến, được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ thiết kế tem nhãn  sẽ đáp ứng những nhu cầu in tem nhãn của bạn.

KAI – PRINTING thuộc KHANG ANH INTERCOM CO., LTD

Địa chỉ Văn Phòng: 26 Lê Lợi, Tam Kỳ.

Xưởng in: 41 Trần Phú, Tam Kỳ

Điện thoại : 0338 03 09 09

Fanpage: Bao Bì – Tem Nhãn chất lượng cao Tam Kỳ

033 803 0909